Tìm hiểu cước gọi vietnamobile

0
31
tim-hieu-cuoc-goi-vietnamobile-1

Vietnamobile là mạng di động khá còn mới trên thị trường Việt, mặc dù ra đời sau Viettel, Vinaphone, mobifone nhưng mạng di động này đã dần gây dựng được chỗ đứng cũng như nhận được sự tin tưởng và tìm hiểu của khách hàng. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng này muốn tìm hiểu về cước gọi vietnamobile.

Cước gọi vietnamobile – rẻ đến bất ngờ

tim-hieu-cuoc-goi-vietnamobile-1

Cước gọi nội mạng và ngoại mạng của vietnamobile được đánh giá là rẻ đến bất ngờ

Sử dụng di động hiện nay trở thành nhu cầu thiết yếu của người Việt. Hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại di động để có thể thỏa mái nghe gọi với người thân, bạn bè, đối tác cũng như lướt web thỏa thích. Để có thể thực hiện được các hoạt động nêu trên, người sử dụng di động cần phải trả cước phí. Chính vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ di động đều quan tâm đến cước phí. Và trong rất nhiều nhà mạng trên thị trường viễn thông hiện nay, cước gọi vietnamobile nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

So với các nhà mạng có tên tuổi trên thị trường Việt, vietnamobile là cái tên còn khá mới mẻ với lượng khách hàng còn hạn chế hơn. Chính vì lẽ đó, nhà mạng rất quan tâm đến các chính sách ưu đãi, giảm giá để thu hút được khách hàng quan tâm và mong muốn sử dụng mạng di động của mình.

Cước gọi vietnamobile hiện nay được đánh giá là rẻ nhất so với các mạng di động khác trên thị trường. Đặc biệt, với gói sản phẩm siêu thánh sim ra đời, người sử dụng sẽ được sở hữu những ưu đãi bất ngờ. Giá cước gọi ngoại mạng chỉ còn 550 đồng/phút – đây là giá ngoại mạng siêu rẻ mà chưa có một nhà mạng nào có thể thực hiện được.

tim-hieu-cuoc-goi-vietnamobile-2

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng vietnamobile và quan tâm đến cước gọi

Theo thống kê, giá cước gọi ngoại mạng của các mạng ở mức thấp nhất hiện nay cũng là 890 đồng/phút và gọi nội mạng là 790 đồn/ phút. Với việc tung ra gói cước siêu thánh sim vietnamobile trở thành nhà mạng có gói cước gọi rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, đối với khách hàng sử dụng gói siêu thánh sim còn có 4GB tốc độ cao data sử dụng trong vòng 30 ngày. Và đặc biệt còn được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng. Thực sự với ưu đãi này, đây chính là tin siêu hót đối với người sử dụng di dộng, thu hút được một lượng lướn khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng mạng di động nhiều.

Làm thế nào để được hưởng ưu đãi cước gọi vietnamobile

tim-hieu-cuoc-goi-vietnamobile-3

Không khó để có thể sở hữu sim vietnamobile và đăng kí các gói cước ưu đãi của mạng di động này

Tung ra thị trường các gói dịch vụ đầy ưu đãi và hấp dẫn, nhà mạng vietnamobile nhận được sự hưởng ứng rất nống nhiệt từ phía khách hàng. Và rất nhiều khách hàng khi biết cước gọi vietnamobile đầy ưu đãi và hấp dẫn đó thắc mắc làm thế nào để có thể đăng kí được.

Hiện nay, nhà mạng có rất nhiều gói cước ưu đãi và hấp dẫn, trong đó gói sản phẩm siêu thánh sim là mới nhất, được đánh giá có nhiều ưu đãi nhất khi cung cấp cho người sử dụng gói data tốc độ cao, cũng như miễn phí cước gọi nội mạng và gọi ngoại mạng chỉ còn 550 đồng/phút. Thực sự đây là mức cước quá ưu đãi và hấp dẫn người sử dụng mạng di động. Tuy nhiên, không phải là cứ sử dụng mạng vietnamobile là có được ưu đãi này.

Yêu cầu đối với người sử dụng gói cước siêu thánh sim là phải mua sim với giá 60.000 đồng/1 sim và phải duy trì nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu là 40.000 đồng/ 1 tháng. So với những gì nhận được khi sử dụng gói cước này thì mức giá này là quá thấp và khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng được điều kiện đó.

Ngoài ra, đối với những khách hàng phát sinh nhiều cuộc gọi nội mạng, ít ngoại mạng có thể sử dụng các gói cước gọi vietnamobile nội mạng đầy ưu đãi.

Với gói TS20 khách hàng được miễn phí gọi nội mạng, tặng 15000 gọi ngoại mạng, miễn phí 1GB truy cập internet – chi phí của gói cước này là 20000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Hay như với S20 khách hàng chỉ cần trả 20 nghìn đồng cho 7 ngày được miễn phí 20 phút ngoại mạng, 200 phút nội mạng. S40 là 40000 đồng cho 7 ngày được miễn phí 400 phút gọi nội mạng và 40 phút gọi ngoại mạng. S60 khách  hàng được miễn phí 600 phút gọi nội mạng, 60 phút ngoại mạng với 60000 đồng cho 7 ngày. Gói cước S80 là 80000 đồng cho 7 ngày được miễn phí 800 phút nội mạng, 80 phút ngoại mạng.

Ngoài ra cước gọi vietnamobile còn đầy ưu đãi với các gói cước Thạch Sanh, gói SV, Maxi talk, V25….Cước gọi vietnamobile có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tùy theo khả năng kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Trước khi lựa chọn, khách hàng hãy tìm hiểu thật kĩ các gói cước gọi vietnamobile ưu đãi để chọn lựa cho mình gói cước ưu đãi nhất.

Xem thêm