Sim tam hoa hợp mệnh Mộc

0
173

Sim tam hoa hiện nay được rất nhiều người đam mê bởi giá trị sim số mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người đam mê dòng sim nầy vẫn muốn sở hữu những số sim hợp mệnh để dễ làm ăn, kinh doanh. Với người mệnh Mộc thì số sim tam hoa hợp mệnh Mộc là gì? Đại lý nào bán sim tam hoa uy tín hàng đầu nước ta hiện nay.

Tìm hiểu về sim tam hoa

Sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý. Sim có ba số cuối liên tiếp nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị. Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Tùy vào mỗi con số mang mỗi ý nghĩa khác nhau nên giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Đối với người mệnh Mộc, hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim này.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại baosodep

Cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc

Tổng quan về người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường sâu sắc và chín chắn, làm việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo kỹ lưỡng, quan điểm nhất quán có chính kiến riêng, ít bị chi phối bởi mọi thứ.

Lựa chọn sim tam hoa dựa trên quy tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc

Người mệnh Mộc có hành tương sinh là Thủy vì Thủy sinh Mộc. Lưu ý có thể chọn cả mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa (chủ Mộc tương sinh với Hỏa sim đều tốt đẹp). Con số có hành Thủy là 1, con số có hành Hỏa là 9. Như vậy, người mệnh Mộc nhanh tay sở hữu sim tam hoa 111, 999.

Lựa chọn sim tam hoa dựa trên quy tắc âm dương tương phối

Người mệnh Mộc lựa chọn các con số sao cho có sự cân bằng giữa các số chẵn và lẻ nhằm tạo nên sự cân bằng âm dương.

Với người mệnh Mộc, lựa chọn số sim có đuôi là 999 hoặc 111 và xét tiếp các con số còn lại sao cho tổng hòa dãy sim đạt được âm dương cân bằng. Nếu tổng hòa rơi vào tỉ lệ 4/6 cũng không sao vẫn tốt đẹp. Ví như: 0988.667. 999

Lựa chọn sim tam hoa dựa trên tổng số nút

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị của số sim là tổng các con số trong dãy số. Nếu tổng số các con số càng cao thì sim càng giá trị.

Cụ thể: cách tính cực đơn giản, quý khách chỉ cần công dồn 10 số đến khi còn 1 con số cuối cùng. Tổng 10 là cao nhất. Ví dụ: 9+8+8+6+1+2+9+9+9 = 7 (điểm).

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về sim tam hoa hợp mệnh Mộc, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm:  Sim tam hoa hợp mệnh Kim