Quy tắc tính mệnh và lựa chọn số trong sim số đẹp

0
151
Quy tắc tính mệnh và lựa chọn số trong sim số đẹp

Để có thể sở hữu được chiếc sim đẹp hợp mệnh thì người dùng cần  phải biết đến quy tắc tính mệnh và lựa chọn số trong sim số đẹp như thế nào? Với mỗi người đều có các con số ý nghĩa tượng trưng cho vận mệnh của mình. Vậy nên bạn đọc không thể bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ bên dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Quy tắc tính mệnh và lựa chọn số trong sim số đẹp

Để có thể chọn được chiếc sim số đẹp đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, bạn cần phải tuân theo quy tắc phong thủy và cụ thể những con số tự nhiên từ 1- 9 sẽ tương ứng với những cung mệnh khác nhau như sau:

– Người thuộc mệnh Kim cung càn và mệnh Kim thuộc cung đoài hợp với những con số 2, 5 , 6, 7 và 8, nhưng lại khắc với con số 9.

– Người sinh ra thuộc mệnh mộc, những người này thường hợp với những gì thanh cảnh nhẹ nhàng. Người thuộc cung này sẽ  không bị cứng nhắc và thô kệch.  Các con số nên chọn trong sim số đẹp như 1,3, 4 và 9 là những số sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân thuộc cung mệnh này. Nhưng đối với người mệnh mộc cung chấn sẽ chỉ hợp với 1,3 và 4 thôi. Nhìn chung thì cung này đều sẽ không may mắn với các con số 6 và 7.

Quy tắc tính mệnh và lựa chọn số trong sim số đẹp
Quy tắc tính mệnh và lựa chọn số trong sim số đẹp

– Người mệnh thủy cung khảm và mệnh hỏa cung Ly. Thủy hợp 1,4,6,7 và khắc với 2,5,8. Còn đối với mệnh hỏa thì hợp với 3,4,9 và chỉ khắc với con số 1 .

– Cuối cùng là người có mệnh thổ cả 2 cung mệnh đều có những con số sinh khắc như nhau. Những người này đa số đều hợp với những con số 2,5,8, 9 và cùng tương khắc với con số 3,4 .

Nên mua sim số đẹp ở địa chỉ nào uy tín số 1 toàn quốc

Giữa muôn vàn các địa chỉ bán sim số đẹp như hiện nay, việc chọn địa chỉ chất lượng, bán sim đảm bảo mới 100% là điều không đơn giản. Nhưng chỉ cần đến với Baosodep.com mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp sim số đẹp uy tín số 1 tốt nhất toàn quốc. Không chỉ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sim điện thoại đẹp cho khách hàng mà chúng tôi cung cấp đa dạng thể loại, nhà mạng Viettel, Mobi, Vina….và những nhà mạng đang triển khai trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng cũng như lựa chọn khi sắm cho mình chiếc sim đẹp. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể sử dụng sim tại Baosodep.com. Dịch vụ bán hàng chất lượng uy tín với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chu đáo và nhiệt tình.

Cách mua sim số đẹp tại đây rất đơn giản và các thủ tục nhanh chóng, quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline tư vấn : 0987.059.059 – 0911.059.059 là đã có thể thoải mái thỏa sức trải nghiệm lớn với kho sim số đẹp cũng như sim phong thủy hợp thời vận của chúng tôi.

Thông tin tham khảo: Lợi ích khi mua sim số đẹp Vinaphone để sử dụng