Giải mã sim năm sinh 1980

0
153

Nhu cầu sim số đẹp của con người ngày càng tăng lên đáng kể mà kho sim thì ngày càng hạn chế. Đặc bệt là dòng sim năm sinh ngày càng trở nên sôi động. Rất nhiều người đã và đang muốn sở hữu ngay số sim năm sinh của mình. Với người sinh năm 1980 thì sao? Hãy cùng giải mã sim năm sinh 1980.

Ý nghĩa sim năm sinh 1980

– Sim năm sinh là dạng sim số đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim có các số cuối trùng với năm sinh của người sử dụng.

– Sim năm sinh ghi lại dấu ấn ngày sinh nên được nhiều người yêu thích. Sim năm sinh do đó trở thành những món quà vô cùng giá trị cho người thân và bạn bè.

Với dòng sim năm sinh1980 là dòng sim phong thủy giá trị bởi đây là dãy số rất ý nghĩa.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baosodep

  • Theo phong thủy, số 1 được coi là con số sinh, là con số khởi đầu của sự sống. Số 1 cũng tượng trưng cho sự đứng đầu quyền lực.
  • Số 9 tượng trưng cho sự trường thọ vĩnh cửu nên đây là con số cự kì được ưa chuộng.
  • Số 8 là con số “PHÁT”, đây là con số mang lại tài lộc, phát đạt thành công trong kinh doanh. Đây là con số mà giới kinh doanh buôn bán rất yêu thích.
  • Cuối dãy sim là con số 0, đó chính là sự thể hiện của mọi sự việc bắt đầu từ điểm xuất phát. Mọi cái đều bắt đầu từ số 0. Vậy nên, khi bạn không có gì trong tay thì cũng đừng nản chí, vì bạn chỉ mới đứng ở vạch xuất phát, hãy cố gắng và vươn đến thành công. Số 0 có ý nghĩa như nguồn cội là cái gốc của vạn vật, muôi loài…

Với những giá trị ý nghĩa đó mà sim năm sinh 1980 rất giá trị.

Baosodep lại lý bán sim năm sinh giá rẻ 

==> Để mua sim năm sinh giá rẻ quý khách hãy đến với Baosodep. Đây là một trong những đại lý uy tín, chất lượng. Cam kết luôn bán sim với giá chuẩn, giao dịch đơn giản và uy tín.

Chúng tôi đã giải mã sim năm sinh 1980, hãy nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Rộ trào lưu mua sim năm sinh 10 số