Chọn sim hợp tuổi như thế nào?

0
31
chon-sim-hop-tuoi-nhu-the-nao-1

Sim hợp tuổi không còn là khái niệm xa lạ với người Việt. Đa phần mọi người khi nhắc đến điện thoại đều nghĩ ngay đến những chiếc sim, chúng chính là linh hồn của điện thoại, giúp kết nối mọi người với nhau cũng như phải có sim điện thoại mới hoạt động và thực hiện được vai trò của chúng. Mặc dù nghe đến việc lựa chọn sim hợp tuổi sẽ giúp cho công việc được hanh thông, cuộc sống được thuận lợi và mọi việc đều may mắn nhưng đa phần mọi người đều không biết chọn sim hợp tuổi như thế nào.

Lý do nên chọn sim hợp tuổi

Nên chọn sim hợp tuổi để có thể được thành công và may mắn

Sim điện thoại hay còn được gọi là số điện thoại – thứ gắn bó với mỗi con người trong suốt thời gian dài. Đa phần mọi người khi đã sử dụng điện thoại đều muốn dùng một số điện thoại cố định để mọi người xung quanh như bạn bè, gia đình, đối tác có thể ghi nhớ được số điện thoại của họ. Vì lẽ đó, việc chọn sim rất quan trọng, nó không giống như việc mua một món đồ gì mà giống như mua nhà, mua xe vậy. Chính vì vậy, nên chọn sim điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh để số điện thoại đó mang lại những lợi ích cho chủ nhân như cân bằng âm dương, tương sinh ngũ hành và hợp tuổi mang lại sự may mắn, tốt lành…

Khi đã quan tâm đến sim hợp tuổi, hợp phong thủy, đa phần ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc sim điện thoại thực sự ưng ý. Tuy nhiên, chọn sim hợp tuổi như thế nào lại không phải điều ai cũng biết và có thể lựa chọn được. Muốn sở hữu một số điện thoại hợp tuổi đòi hỏi người sử dụng phải biết được những quy tắc khi lựa chọn như tuổi này, mệnh này thì chọn sim gì hay nam thì số nào đẹp, nữ thì số nào đẹp. Chọn sim hợp tuổi như thế nào không hề đơn giản, người dùng phải thực sự tìm hiểu kĩ và chú tâm vào việc lựa chọn sim của mình.

Chọn sim hợp tuổi như thế nào – cách chọn sim hợp tuổi

chon-sim-hop-tuoi-nhu-the-nao-2

Để chọn được sim hợp tuổi cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố

Với những người bình thường muốn làm ăn lâu dài hay phát triển, gây dựng những mối quan hệ bền vững số điện thoại sẽ là một trong những thứ được họ sử dụng lâu dài nhất, gắn liền với họ qua nhiều tháng năm. Vì là có tầm quan trọng lại được sử dụng nhiều cũng như gắn bó dài lâu như vậy nên ngay từ bước đầu tiên khi lựa chọn sim cần đặc biệt quan tâm và chú trọng, tuyệt đối không được chủ quan hay coi thường việc lựa chọn sim.

Chúng ta đều biết, sim điện thoại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc của con người như thế nào, chúng giống như một cái tên của mỗi người được mã hóa thành dãy số mà mọi người đều lưu trong danh bạ. Thậm chí có những người sở hữu những số điện thoại ấn tượng, chỉ cần nhìn một lần người khách cũng ghi nhớ được.

Vậy chọn sim hợp tuổi như thế nào? Rất nhiều người thắc khi lựa chọn sim điện thoại cho mình. Chọn sim hợp tuổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên đó chính là phải tìm hiểu các ý nghĩa của những con số trong dãy số từ 0 đến 9. Những con số này sẽ tạo nên dãy số điện thoại cho chúng ta. Số 1 tượng trưng cho số sinh, số 2 là ẩn chứa sự cân bằng, số 3 là sự thần bí, số 4 thì mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau, số 5 là tượng trưng cho sự bí ẩn, số 6 và số 8 là sự may mắn, thuận lợi, số 7 là sự ấn tượng và số 9 là quyền lực và vĩnh cửu. Mỗi một con số mang một ý nghĩa riêng và khi kết hợp với nhau chúng sẽ tạo nên một dãy số mang nhiều ý nghĩa.

chon-sim-hop-tuoi-nhu-the-nao-3

Mỗi một người sẽ có tuổi và mệnh riêng và sẽ có cách chọn sim hợp tuổi riêng

Chọn sim hợp tuổi như thế nào đòi hỏi người lựa chọn phải biết chính xác tuổi của mình là tuổi gì. Mỗi một năm sinh lại mang một con giáp khác nhau và đó chính là tuổi của mọi người. Mọi người muốn mua được sim hợp mệnh, hợp tuổi thì phải biết mình sinh năm nào, mang tuổi gì và có mệnh gì. Biết chính xác được những điều đó thì mới có thể chọn được sim điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh. Chọn sim hợp tuổi như thế nào không khó nhưng đòi hỏi người lựa chọn phải thực sự chú tâm và tìm hiểu kĩ. Ví dụ như không phải cứ ai có tuổi Dậu hay tuổi Sửu đều chọn sim giống nhau. Chọn sim phụ thuộc không ít vào cả mệnh, mỗi một năm sinh sẽ có tuổi và mệnh riêng.

Với những người có mệnh Kim khi chọn sim hợp tuổi nên lưu ý các số cuối là 0,2,5,6,7,8. Với người mệnh Mộc thì nên chọn số điện thoại có số cuối là 1,3,4.  Với người mệnh Thủy là số 1,6,7; người mệnh Hỏa là 3,4,9 và người mệnh Thổ là 0,2,5,8,9. Ngoài ra, khi chọn sim hợp tuổi cũng cần quan tâm đến yếu tố cân bằng âm dương như số chẵ mang yếu tố âm, số lẻ mang yếu tố dương, kết hợp hoàn hảo cả chẵn và lẻ sẽ được số điện thoại cân bằng.

Chọn sim hợp tuổi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ thuê bao, vì lẽ đó, cần lưu ý những vấn đề trên để có thể lựa chọn cho mình sim điện thoại phù hợp nhất.

Xem thêm