Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân

0
193
Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân

Việc sắm một chiếc sim số đẹp đẳng cấp đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người chơi sim. Vậy Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân theo chiều hướng tích cực nhất. Hãy cùng xem ngay bí quyết bên dưới đây nhé.

Tìm kiếm sim số đẹp theo phong thủy là chọn những chiếc sim chữa các con số không chỉ đơn thuần là vô tri, vô giác mà chúng là sự gắn ghép khéo léo để mang lại nhiều ý nghĩa cũng như vận may và tài lộc cho người dùng sim.

Tùy thuộc vào quan niệm sim số đẹp khác nhau mà mỗi người lựa chọn sim đẹp theo phong thủy cũng khác nhau, nhưng chung quy đều theo một chuẩn dễ phân biệt, dễ chọn nhất đó chính là sim số tiến, sim tứ quý, sim tam hoa, sim thành tài…..

>>> Bài viết liên quan: Sim Vinaphone – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân
Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân

Trong dãy số từ 0 đến 9 căn cứ theo yếu tố phong thủy ngũ hành: con số  0 và số 5,  không thuộc ngũ hành nào, ngũ hành Thủy là số 1 , số 2 và số 8 thuộc ngũ hành Thổ, còn ngũ hành Mộc rơi vào con số 3 và 4, số 6 và  7 thuộc hành Kim, số 9 thuộc hành Hỏa. Trong những con số đó thì số 1,8, 9 là những con số mang ý nghĩa tốt lành, có năng lượng mạnh mẽ cũng như việc sắm sim số đẹp sẽ giúp làm ăn được thuận buồm xuôi gió vậy. Người chơi sim có thể lựa chọn những con số thuộc hành phù hợp.

Công việc đầu tiên trong việc lựa chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh là bạn cần xác định được bản thân mình thuộc mệnh nào trong cung mệnh Kim, Thổ, Mộc, Thủy hay Hỏa.

Đánh giá sim đẹp dựa trên các tiêu chí sau sẽ giúp cho bạn lựa chọn được sim số đẹp hợp mệnh tốt nhất. Ngoài ra, tùy theo việc bạn yêu thích nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone để lựa chọn sim số đẹp cho phù hợp nhất.

Quy tắc để kiểm tra sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh

– Dãy số nên có sự cân bằng số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)

-Tổng số nút trong dãy 10 chữ số phải cao

– Ngũ hành trong dãy số tương sinh nên chọn nhiều hơn tương khắc

– Đặc biệt ngũ hành trong dãy sim phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )

– Cuối cùng là dựa theo cửu tinh đồ pháp (mang tính trừu tượng )

Ở trên khosim.com đã cung cấp cho bạn đọc về cách lựa chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh chủ nhân phù hợp nhất. Tuy nhiên dựa theo quan niệm cũng như mức độ tín ngưỡng, mà mỗi mọi người chúng ta đều có sự chọn riêng cho mình một dãy sim số tương thích nhất với bản thân, có lợi cho cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp. Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0987.059.059 – 0911.059.059 để được tư vấn cách mua sim giá rẻ nhé.